SACRAMENTO, CA | JULY 26-29 2021

💰Hiện nay công việc nối mi đang phát triển, lợi tức từ việc nối mi đem đến cho bạn, cho tiệm không hề nhỏ. Mỗi tháng có thể kiếm từ $2.000 cho đến $10.000 hoặc hơn tùy theo đối tượng. Vì thế để lựa chọn 1 nơi học uy tín có đầu ra thật khó, nay tôi hân hạnh giới thiệu đến bạn đội ngũ giảng viên Elite Lashes, công ty được đặt tại Texas,USA.
📚Giáo trình chuẩn quốc tế,thuyết trình sinh động. Giảng giải đúng chuẩn và áp dụng hiệu quả tại Mỹ.

Châm ngôn ” Học 1 lần ra nghề ngay ”

😮Phí học và đồ nghề, vốn bỏ ra rất ít, nhưng thu nhập vào thì rất là nhiều, vậy bạn còn chờ và đang phân vân điều gì ? Hãy đọc nội dung dưới để biết thêm thông tin.

-Quá trình phát triển của mi tự nhiên. -Kỹ thuật nối mi classic (one by one) 1:1 một sợi trên một sợi. -Kỹ thuật nối mi Volume của Nga 2D-8D và các kỹ thuật tạo fan khác. -Kỹ thuật nối mi Hybrid -Cách kết hợp các độ dầy, độ cong, độ dài, các kiểu dáng mắt, phù hợp với từng kiểu mắt. -Cách kết hợp để tạo các kiểu mi cho mắt để che khuyết điểm cho mắt lồi, mắt xếch, mắt không đều mí. -Cách nối mi Volume/Hybrid đúng chuẩn và thông dụng tại Mỹ. -Cách nhận biết và phân biệt các loại keo, mi phù hợp với môi trường làm việc. -Cách bảo vệ sức khỏe cho người thợ khi nối mi. -Cách rửa mi và bảo vệ sức khỏe của mắt. -Cách tháo mi nối bằng keo tháo mi. -Cách tháo mi bằng nhíp. -Cách dặm/ chặm mi sau khi khách quay lại. -Cách tạo fan nhanh và dễ. -Cách làm hàng mi đều, đẹp và bền. -Cách tư vấn khách. -Cách chăm sóc mi sau khi nối. -Cách chụp hình và quảng cáo khi nối mi. -Cách đọc các kí hiệu trên một mi. -Perfect line là gì?
💵Phí học bao gồm trọn bộ đồ nghề, có thể ra làm khách ngay. Bao gồm người mẫu nối mi, giáo trình, chứng chỉ và các tài liệu, hợp đồng cho khách,chủ và thợ nếu cần thiết.
⚖️Quyền lợi học viên: - 15% giá giảm nếu như mua đèn nối mi glamcor, bảo hành 1 năm từ nhà sản xuất. - 20% giá giảm khi mua hàng thương hiệu ELITE LASHES, mã giảm giá vĩnh viễn. - Được hỗ trợ và cập nhât kiến thức vĩnh viễn. - Được quay lại lớp học để cập nhật lại kiến thức bất cứ lúc nào, nơi nào, khi có lớp diễn ra. Hoàn toàn miễn phí. - Được nhận dụng cụ học online, khi đóng phí, hỗ trợ online, khi đến lớp sẽ nhận được trọn bộ sản phẩm có thể làm trên dưới 50 khách. - Hỗ trợ sau khóa học. - Hỗ trợ các bản hợp đồng, hình thức kinh doanh online và offline.
Add to Wishlist
Enrolled: 1 student
Level: Beginner

Archive

Working hours

Monday 9:30 am - 12.00 am
Tuesday 9:30 am - 12.00 am
Wednesday 9:30 am - 12.00 am
Thursday 9:30 am - 12.00 am
Friday 9:30 am - 12.00 am
Saturday 9:30 am - 12.00 am
Sunday 9:30 am - 12.00 am